กิจกรรมปัจฉิมนิเทศ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 (รุ่นที่ 1) ประจำปีการศึกษา 2565 🎓

วันที่ 29 มีนาคม 2566 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2565 ให้แก่นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ณ ห้องประชุมมหาราช 1 ชั้น 2 อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนฝึกทักษะการสื่อสาร การคิด พัฒนาด้านร่างกาย อารมณ์ จิตใจ สังคม และสติปัญญา เตรียมความพร้อมเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นอย่างมีคุณภาพ, เพื่อให้นักเรียนสร้างสารสัมพันธ์และเกิดความรัก ความผูกพัน รวมทั้งมีเจตคติที่ดีต่อคณะครูและสถานศึกษา, เพื่อแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาและสร้างแรงบันดาลใจให้รุ่นน้องเห็นความสำคัญของการเรียน ได้รับเกียรติจากรศ.ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวปัจฉิมโอวาทและแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่สำเร็จการศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงเรียน นำโดย ผศ.ดร.เอื้อมพร หลินเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน, ผศ.ดร.สถิรพร เชาวน์ชัย รองผู้อำนวยการโรงเรียน และอาจารย์สุภารัตน์ เชื้อโชติ รองผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวเปิดพิธีเปิดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2565 ต่อมาตัวแทนนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และตัวแทนครูกล่าวความรู้สึก ความประทับใจตลอดปีการศึกษา จากนั้นเข้าสู่พิธีมอบวุฒิบัตรแก่นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โดยคณะผู้บริหารโรงเรียน และมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่มีผลงานและความประพฤติที่ดีในด้านต่าง ๆ อีกทั้ง พิธีผูกข้อมือให้กับนักเรียนพร้อมถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก เพื่อบันทึกความทรงจำที่ดีและความประทับใจร่วมกับผู้ปกครองที่มาแสดงความยินดีกับนักเรียนในครั้งนี้
#NUDSรุ่นที่1 🧡
คลิปวิดีโอในงานปัจฉิมนิเทศ
NUDS Channel : https://youtu.be/M4q2ramL514