กิจกรรมปัจฉิมนิเทศ นักเรียนระดับชั้นอนุบาล 3 ประจำปีการศึกษา 2565 🎓🧡

วันที่ 29 มีนาคม 2566 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2565 ให้แก่นักเรียนระดับชั้นอนุบาล 3 ณ ห้องสัมมนา 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวนี้จัดขึ้นเพื่อแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษา ส่งเสริมให้นักเรียนมีเจตคติที่ดีต่อการเรียนรู้ในสถานศึกษา เพื่อให้นักเรียนและผู้ปกครองเกิดความตระหนักเห็นคุณค่าและความสำคัญของการศึกษา รวมถึงเป็นการแสดงความรักที่ครูมีต่อศิษย์ โดยได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหาร นำโดย ผศ.ดร.เอื้อมพร หลินเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน และอาจารย์สุภารัตน์ เชื้อโชติ รองผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวเปิดพิธีและกล่าวปัจฉิมโอวาท พร้อมมอบวุฒิบัตรให้กับนักเรียนชั้นอนุบาล 3 ต่อมามีการกล่าวความประทับใจที่มีตลอดระยะเวลา 3 ปีของคุณครูและนักเรียน อีกทั้งรับชมการแสดงแสนน่ารักจากน้อง ๆ ชั้นอนุบาล 1-2 พร้อมด้วยคุณครู บุคลากร และผู้ปกครองร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นอนุบาล 3 นอกจากนี้ ยังมีการจัดตลาดนัด “K.3 Market ตลาดนัดพี่อนุบาล 3” ขายของให้กับน้อง ๆ และผู้ปกครอง จากนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 3 ไม่ว่าจะเป็นการขาย สายคล้องแมสหลากสี, กำไลสีสุข, แซนวิซแสนอร่อย, พุดดิ้งเด้งดึ๋ง, พวงกุญแจแสนน่ารัก และช้างน้อยระบายสี
คลิปวิดีโอในงานปัจฉิมนิเทศ
NUDS Channel : https://youtu.be/UG3Vdb5dxcw