มอบประกาศนียบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน สวช. ประจำปี พ.ศ. 2565

วันที่ 24 มีนาคม 2566 ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.สถิรพร เชาวน์ชัย รองผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัล จากการสอบแข่งขันทางวิชาการ รอบแรกระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2566 วิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ระดับประถมศึกษา และมอบประกาศนียบัตรรางวัลเหรียญแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัล จากการแข่งขันสอบวัดทักษะวิชาการระดับชาติ (สวช.) ประจำปี พ.ศ. 2565 (รอบสุดยอดอัจฉริยภาพระดับประเทศ) ประเภทการแข่งขัน คณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์ และภาษาอังกฤษ เพื่อชื่นชมและส่งเสริมให้นักเรียนได้เข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ต่อไป