ประมวลภาพบรรยากาศแจกเอกสารผลการเรียนให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6

วันที่ 20 เมษายน 2566 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ดำเนินการแจกเอกสารผลการเรียนให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 ณ อาคารปฏิบัติการช้างน้อย มหาวิทยาลัยนเรศวร