We Rise” Summer Camp @ NUDS : We Rise in Junior English Story & Play

โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรม "We Rise" Summer Camp @ NUDS : We Rise in Junior English Story & Play ระหว่างวันที่ 18-21 และ 25-28 เมษายน 2566 เด็ก ๆ ได้เรียนรู้การใช้บทสนทนาภาษาอังกฤษในการทำกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ การคิด และการใช้กล้ามเนื้อที่สอดคล้องกับกิจกรรมทางภาษา รวมทั้งการเรียนรู้คำศัพท์และประโยคผ่านบทละครที่ให้เด็ก ๆ ได้ทำการแสดงร่วมกัน ในเรื่อง Hare and Tortoise' 🎬✨🐢🐇