We Rise” Summer Camp @ NUDS : We Rise in Project-based Exploration

โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรม "We Rise" Summer Camp @ NUDS : We Rise in Project-based Exploration #1 ระหว่างวันที่ 18-22 และ 24-28 เมษายน 2566 เด็ก ๆ ได้สัมผัสสิ่งแวดล้อมรอบตัวด้วยความรู้และทักษะวิทยาศาสตร์ ฝึกทักษะการคิด-การแก้ปัญหาผ่านการลงมือทำและสัมผัสประสบการณ์จากกรณีศึกษาของผู้ประกอบการจากหลากหลายสาขา : farmer, food & dessert designer, play & performance designer, software UI developer, journalist ทำให้เด็ก ๆ ได้สำรวจตนเองว่ามีความถนัดและความสนใจในด้านใดผ่านการทำกิจกรรมต่าง ๆ ตลอดทั้ง 5 วัน ไม่ว่าจะเป็นการเรียนรู้ เรื่อง กาคิดคำนวณและเทคโนโลยี, การเกษตรและสิ่งแวดล้อม, วิทยาศาสตร์ในห้องครัว, ศิลปะ การสื่อสาร และการแสดง, Junior Journalist นักข่าวน้อย 📝🎨🎬🌽🧪👩‍💼