ประมวลภาพตัวแทนผู้ปกครองนักเรียน ร่วมติดตาม คุณภาพอาหารกลางวันสำหรับนักเรียน

วันที่ 25 พฤษภาคม 2566 ตัวแทนผู้ปกครองนักเรียน ร่วมติดตาม คุณภาพอาหารกลางวันสำหรับนักเรียนโรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ณ อาคารปฏิบัติการช้างน้อย มหาวิทยาลัยนเรศวร