ประมวลภาพบรรยากาศการเลือกชมรมนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 31 พฤษภาคม 2566 นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 ได้เข้าร่วมการเลือกกิจกรรมชุมนุม ประจำปีการศึกษา 2566 ประกอบไปด้วยชมรมที่หลากหลายและน่าสนใจ เช่น
1. ชมรมหนอนนอนอ่าน
2. ชมรม Board game
3. NUDS dance club
4. ชมรมดนตรีไทย
5.CHESS CLUB
6. Robotic & Lego Club
7. Badminton Club
โดยแต่ละชมรมมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้นักเรียนสามารถเลือกได้ตามความถนัดและความสนใจ ส่งเสริมให้นักเรียนได้พัฒนาความรู้ ทักษะ ประสบการณ์ของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ