๓ มิถุนายน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินีทรงพระเจริญ

๓ มิถุนายน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา
ทรงพระเจริญ

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักเรียน
โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร