ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายณัฐจรัฐ ถาวรยศนนท์ นักเรียนชั้น ป.5 ได้รางวัลจากการสอบแข่งขัน 2 เหรียญทอง และ 1 เหรียญเงิน

โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร
🎉 ขอแสดงความยินดีกับ
เด็กชายณัฐจรัฐ ถาวรยศนนท์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ได้รางวัลจากการสอบแข่งขัน 2 เหรียญทอง และ 1 เหรียญเงิน ดังนี้
🥈 1 เหรียญเงิน : การสอบแข่งขันคณิตศาสตร์ รายการ HKIMO (Hong Kong International mathematical Olympiad)
🥇🥇 2 เหรียญทอง
• การสอบแข่งขันวิทยาศาสตร์ รายการ HKISO (Hong Kong International Science Olympiad)
• การแข่งขันอัจฉริยภาพคณิตการแข่งขันอัจฉริยภาพคณิตศาสตร์โอลิมปิกนานาชาติรอบคัดเลือกทีมตัวแทนประเทศไทย (IMGO) รอบคัดเลือก ภาคเหนือ แข่งขันที่จังหวัดเชียงใหม่ ลำดับที่ 17 รุ่น Primary B (8 – 10 ปี)