ผู้อำนวยการโรงเรียนให้โอวาทพร้อมมอบรางวัลและเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลการสอบแข่งขันคณิตศาสตร์ 2023

🏫 วันที่ 25 สิงหาคม 2566 ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอื้อมพร หลินเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้โอวาทพร้อมมอบรางวัลและเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัล ดังรายการต่อไปนี้
🔸ด.ญ. พิมลณัฎฐ์ วงค์สวัสดิ์🔸
🏆รางวัลการแข่งขันจินตคณิต NADA ระดับประเทศไทย ครั้งที่ 19 " NADAKIDS BEAUTIFUL SUNSHINE AT THE BEACH 2023

🔸ด.ช. อภิภู ถ้ำหิน🔸
🥈รางวัลเหรียญเงิน การแข่งขัน Smart Brain World Championship International Competition 2023

🔸 ด.ช.กานปีติ พรณรงค์🔸
🥇 รางวัลเหรียญทอง ระดับอายุ 9 - 10 ปี การแข่งขันอัจฉริยภาพคณิตศาสตร์โอลิมปิกนานาชาติ (รอบคัดเลือกทีมตัวแทนประเทศไทย 2023)
🥇รางวัลเหรียญทอง ระดับอายุ 9 - 10 ปี (ผ่านเข้าสู่รอบคัดเลือกทีมตัวแทนประเทศไทย) การแข่งขันอัจฉริยภาพคณิตศาสตร์โอลิมปิกนานาชาติ (รอบคัดเลือกภูมิภาคประจำประเทศไทย 2023)

🔸ด.ช. ณัฐจรัฐ ถาวรยศนนท์🔸
🥇เหรียญทอง ระดับอายุ 9 - 10 ปี (ผ่านเข้าสู่รอบคัดเลือกทีมตัวแทนประเทศไทย) การแข่งขันอัจฉริยภาพคณิตศาสตร์โอลิมปิกนานาชาติ (รอบคัดเลือกภูมิภาคประจำประเทศไทย 2023)
🥇รางวัลเหรียญทอง การสอบแข่งขันวิทยาศาสตร์ รายการ HKISO (Hong Kong International Science Olympiad)
🥈รางวัลเหรียญเงิน การสอบแข่งขันคณิตศาสตร์ รายการ HKIMO (Hong Kong International Mathematical Olympiad)

🎉ทั้งนี้เพื่อเป็นการชื่นชมแก่นักเรียนที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนในครั้งนี้ และให้กำลังใจกับนักเรียนทุกคน