📢 ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) อัตราเงินเดือน 19,950 บาท จำนวน 2 อัตรา 🅽🅴🆆💥

📢ประกาศ โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร

🏫 รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) อัตราเงินเดือน 19,950 บาท จำนวน 2 อัตรา ดังนี้

1. ตำแหน่ง ครู (ประถมศึกษา) จำนวน 1 อัตรา
2. ตำแหน่ง ครู (อนุบาล) จำนวน 1 อัตรา

📝 ยื่นใบสมัครพร้อมเอกสารประกอบการสมัครด้วยตนเอง (แต่งกายด้วยชุดสุภาพ)
📍ณ งานอำนวยการ อาคารปฏิบัติการช้างน้อย (ภายในมหาวิทยาลัยนเรศวร ตรงข้ามหอพักม.น.นิเวศ 15) โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร

🗓️ ตั้งแต่วันที่ 2 – 11 ตุลาคม 2566 (ในวันและเวลาราชการ)

🔸 ประกาศรับสมัคร 📄
🔸 ใบสมัคร 📄

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : 📞 เบอร์ 055-968867 งานอำนวยการ โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร