กิจกรรมการให้ความรู้เรื่องคำขวัญวันเด็ก ประจำปี พ.ศ. 2567

วันที่ 11 มกราคม 2567 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้มีการจัดกิจกรรมหน้าเสาธง เป็นกิจกรรมการให้ความรู้เรื่องคำขวัญวันเด็ก ประจำปี พ.ศ.2567 โดยนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ในรายวิชาสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ร่วมกันออกแบบโปสเตอร์คำขวัญวันเด็กแห่งชาติประจำปี พ.ศ. 2567 ซึ่งได้ออกแบบเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เพื่อเป็นการนำความรู้จากห้องเรียนสู่สังคม ให้น้อง ๆ ได้รู้และเข้าใจความหมายของคำขวัญวันเด็กประจำปีนี้