ประมวลภาพกิจกรรม NUDS Children’s Day (Play and Learn) ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 12 มกราคม 2567 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรม NUDS Children's Day (Play and Learn) ประจำปีการศึกษา 2566 ให้กับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1-3 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์สุภารัตน์ เชื้อโชติ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารของโรงเรียน กล่าวต้อนรับนักเรียนและเปิดกิจกรรม บรรยากาศเต็มไปด้วยเด็ก ๆ ที่แต่งกายด้วยชุดหลากหลายสีสันและสดใส อีกทั้ง ยังมีพี่นิสิตจากสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร มาร่วมสนุกกับน้อง ๆ พร้อมกิจกรรมสันทนาการ ภายในงานเด็ก ๆ จะได้เข้าร่วมกิจกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การตกแต่งถุงผ้าด้วยสีชอล์ค เกมส์ทายปัญหา เก้าอี้สามัคคี ระบายสีปูนปลาสเตอร์ โยนห่วง ตกแต่งพวงกุญแจสุดน่ารัก และการเล่น Playground