วันที่ 12 มกราคม 2567 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวรร่วมกับภาควิชากุมารเวชศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลท่าโพธิ์ ให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคมะเร็งปากมดลูก Vaccine HPV สำหรับนักเรียนหญิง ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5-6 ณ อาคาร Infinity โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมการให้ความรู้เรื่องการฉีดวัคซีนป้องกันโรคมะเร็งปากมดลูก การป้องกันโรคมะเร็งปากมดลูก และการดูแลสุขอนามัยตนเองเบื้องต้นจาก ผศ.พญ.กาญจ์รวี สังข์เปรม หัวหน้าภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร, นพ.วีระเทพ งามนุสนธิ์กิจ พร้อมทีมพยาบาลวิชาชีพงานบริการปฐมภูมิและสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร งานบริการปฐมภูมิและสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และเจ้าหน้าที่สาธารณสุข จากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลท่าโพธิ์ เป็นอย่างสูงที่ได้ให้การสนับสนุนการฉีดวัคซีนและการให้ความรู้ที่เป็นประโยชน์กับนักเรียนในครั้งนี้ 🩹🩺🧡