🎉 ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายกิตติศักดิ์ ภูวิโคตร นักเรียนชั้น ป.4 ได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันกีฬาฟุตบอล 7 คน รุ่นอายุ 11 ปี

🏫โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร
🎉 ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายกิตติศักดิ์ ภูวิโคตร นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการแข่งขันกีฬาฟุตบอล 7 คน รุ่นอายุ 11 ปี ในรายการฟุตบอลโรงเรียนบ้านพลายชุมพลคัพ ครั้งที่ 2