🎉 ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายปุณณภัทร จันทรไกรโรจน์ นักเรียนชั้น ป.1 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศเหรียญเงิน จากการแข่งขัน Nathtachai Taekwondo Championship Ayutthaya 2024

🎉 ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายปุณณภัทร จันทรไกรโรจน์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ เหรียญเงิน ประเภทยุวชน ชาย อายุ 7-8 ปี น้ำหนักไม่เกิน 24 กก. Class B
ณ THE HALL ชั้น 2 ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จังหวัดพระนครศรีอยุธยา