🎉 ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายติณณสีห์ บุรกิจภาชัย นักเรียนระดับชั้น ป.2 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากโครงการแข่งขันกีฬาเทควันโดชิงถ้วยพระราชทาน

🎉 ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายติณณสีห์ บุรกิจภาชัย นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รุ่น D ระดับ มือใหม่พิเศษ ประเภท ต่อสู้ อายุ 7-8 ปี รุ่นน้ำหนัก 22-24 KG จากโครงการแข่งขันกีฬาเทควันโดชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อบจ.สิงห์บุรี ถิ่นวีรชน แชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ ๑๓ ประจำปี ๒๕๖๗ 🥋วันที่ 29 มิถุนายน 2567 ณ สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสิงห์บุรี