ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคล ตำแหน่งครู

ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้)
สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร (ปฐมวัยและประถมศึกษา) สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร
– ตำแหน่งครู (ปฐมวัย)              จำนวน 4 อัตรา
– ตำแหน่งครู (ประถมศึกษา)     จำนวน 4 อัตรา

สามารถดาวน์โหลดเอกสารได้ที่นี่