ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย 2564

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร (ปฐมวัยและประถมศึกษา)

จำนวน 2 อัตรา

นักวิชาการพัสดุ จำนวน 1 อัตรา

นักวิชาการคอมพิวเตอร์ จำนวน 1 อัตรา

สมัครด้วยตนเองได้ที่ : กองการบริหารงานบุคคล ชั้น 2 อาคารมิ่งขวัญ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ตั้งแต่วันที่ 19 – 29 ตุลาคม 2564 ในวันและเวลาราชการ

สามารถคลิกดูรายละเอียด