วันที่ 27 กันยายน 2565 นำโดย ผศ.ดร.สถิรพร เชาวน์ชัย รักษาการตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียน และตัวแทนนักเรียน เด็กชายกรัยกิระ พรณรงค์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/2 พร้อมด้วยนายจักรกฤษ สิงห์ไพร ครูประจำรายวิชาคณิตศาสตร์และครูผู้ฝึกซ้อม เข้าร่วมพิธีมอบรางวัลการแข่งขันคณิตศาสตร์ยอดเพชรเวทีส่งเสริมศักยภาพและกระบวนการคิดทางคณิตศาสตร์ (รอบเขตพื้นที่) ซึ่งได้รางวัล “ชนะเลิศ” รับถ้วยเกียรติยศ, เหรียญรางวัล, เกียรติบัตรและโล่รางวัลของโรงเรียน จาก ดร.ปฐมเกียรติ ไชยคำ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพิษณุโลก เขต 1 ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษาราชินี โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก