"พลังครู คือ หัวใจของการพลิกโฉมคุณภาพการศึกษา"

วันที่ 16 มกราคม 2566 สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิษณุโลก จัดงานวันครู ครั้งที่ 67 ประจำปี 2566 ภายใต้แนวคิด “พลังครู คือ หัวใจของการพลิกโฉมคุณภาพการศึกษา” Teacher’s Power is the Heart of Transforming the Educational Quality โดยจัดพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง (พระสงฆ์จำนวน 45 รูป), พิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา และพิธีระลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ โดยได้รับเกียรติจาก นายภูสิต สมจิตต์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมนเรศวร โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม ทั้งนี้ โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดย ผศ.ดร.สถิรพร เชาวน์ชัย รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยครูของโรงเรียนฯ เข้าร่วมกิจกรรมงานวันครู ครั้งที่ 67 พ.ศ.2566 ในครั้งนี้