ประมวลภาพเข้าร่วมโครงการวันศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2566 และมหกรรมศึกษาศาสตร์ EDU FESTIVAL 2023
วันที่ 18 มกราคม 2566 นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอื้อมพร หลินเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงเรียน ครู บุคลากร และนักเรียนชั้นอนุบาล 3 เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารข้าวสารอาหารแห้ง ณ ลานกิจกรรม ED 2 อีกทั้งนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 ได้เข้าชมนิทรรศการโครงการวันศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2566 ณ ลาน Co working Space และร่วมสนุกกับกิจกรรมในงานมหกรรมศึกษาศาสตร์ EDU FESTIVAL 2023 จัดโดยพี่ ๆ นิสิตจากหลากหลายสาขา ทำให้เด็ก ๆ ได้ความรู้และเพลิดเพลินกับกิจกรรมในวันนี้