🎉ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงรัชชริตรา ชัยทวิชธานันท์ ได้รางวัลจากการแข่งขันว่ายน้ำ 🏊‍♀️เตรียมทหารแชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 20

🏫 โรงเรียนอนุบาลและประถมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร
🎉 ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงรัชชริตรา ชัยทวิชธานันท์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ได้รางวัลจากการแข่งขันว่ายน้ำ 🏊‍♀️ เตรียมทหารแชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 20 🏊‍♀️ ชิงถ้วยผู้บัญชาการโรงเรียนเตรียมทหาร สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ ระหว่างวันที่ 26 – 27 สิงหาคม 2566 ณ สระว่ายน้ำ 50 เมตรโรงเรียนเตรียมทหาร จ. นครนายก
ผลการแข่งขัน ทั้งหมด 5 รายการ ได้รางวัล 2 เหรียญทองแดง ดังนี้
🥉🥉 2 เหรียญทองแดง จากรายการ
• Freestyle 50 เมตร รุ่นอายุ 9 ปี หญิง
• Backstroke 50 เมตร รุ่นอายุ 9 ปี หญิง