ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์รายงานตัวนักเรียน

ระดับชั้นอนุบาล 1 และประถมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร (ปฐมวัยและประถมศึกษา)

ในวันที่ 2 มีนาคม 2563 เวลา 08.30 – 16.30 น.

ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา 3 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร

รายละเอียดเพิ่มเติม

รายชื่อนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1
รายชื่อนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1

**ขั้นตอนการเข้ารายงานตัว**
แบบฟอร์มการรายงานตัวนักเรียน